1

Giới thiệu

Giới thiệu Công ty CP TM DV Sản Xuất Nam Mekong


Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh Máy lạnh chính hãng các loại như : Máy lạnh cục bộ (Máy lạnh treo tường, máy lạnh tủ đứng, máy lạnh áp trần, máy lạnh âm trần) và Hệ thống máy lạnh trung tâm của các hãng nổi tiếng trên thị trường như Mitsubishi, Trane, Daikin, Toshiba, Panasonic, Reetech, LGFuniki, Nagakawa, Samsung, Sharp, Gree, Koolman, Midea, Casper, Yamato, Sumikura, ...

Ngoài việc cung cấp các loại máy lạnh nói trên, chúng tôi còn có các dịch vụ như sau:

Tư vấn – Thiết kế – lắp đặt Hệ thống điều hòa không khí và hệ thống thông gió

Bảo trì – Vệ sinh – Sữa chữa theo yêu cầu hoặc Ký hợp đồng bảo trì định kỳ theo tháng hoặc quý

Cung cấp, thi công hệ thống điện, điện nhẹ, cấp thoát nước

Thi công phòng sạch 

Với phương châm làm việc “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP” Công ty Nam Mekong luôn là chỗ dựa tin cậy của khách hàng và là đối tác uy tín của các doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi luôn tư vấn các sản phẩm chất lượng và các giải pháp thi công tối ưu phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo từ các trường đại học có tiếng và đã có kinh nghiệm 7-8 năm trong nghề điện lạnh. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới để có thể mang đến cho Quý khách một công trình chất lượng với một mức giá vô cùng cạnh tranh.

Để tìm hiểu kỹ hơn về tính năng của từng sản phẩm cũng như được tư vấn kỹ hơn các vấn đề mà khách hàng quan tâm vui lòng gọi đến số điện thoại: 0945 81 39 81 - 0943 81 39 81 - 0963 654 912

hoặc gửi qua email : sales@nammekongcorp.com.vn - sales1@nammekongcorp.com.vn

 

Công ty Nam Mekong rất hân hạnh được phục vụ Quý khách !

Các tin khác

ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG